Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Học viện, từ ngày 06 tháng 01 năm 2017 đến ngày 12 tháng 01 năm 2017, Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức tập huấn, chia sẻ phương pháp giảng dạy, tổ chức, quản lý và đào tạo kỹ năng mềm.

Tham dự lớp tập huấn có PGS.TS Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm trong Học viện, cán bộ Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm, giảng viên khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn tham gia giảng dạy các học phần kỹ năng mềm cho sinh viên từ khóa 61 trở đi (đối với hệ đại học) và từ khóa 9 trở đi (đối với hệ cao đẳng).

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS Nguyễn Thị Lan đã khẳng định vai trò quan trọng của đào tạo kỹ năng mềm trong việc nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên Học viện. Cô biểu dương hoạt động mở lớp tập huấn của Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm và đề nghị lãnh đạo các phòng, ban, khoa có liên quan tạo mọi điều kiện cần thiết để giảng viên tham gia lớp tập huấn đầy đủ; đồng thời, phối hợp với Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy các học phần kỹ năng mềm đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

PGS.TS Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi khai mạc

Lớp tập huấn, chia sẻ phương pháp giảng dạy, tổ chức, quản lý và đào tạo kỹ năng mềm đã thành công tốt đẹp. Tham gia lớp tập huấn, học viên đã được trang bị những nội dung cơ bản và phương pháp giảng dạy các học phần kỹ năng mềm. Với nguồn kiến thức, kinh nghiệm sẵn có và tích lũy được qua lớp tập huấn, Ban tổ chức tin tưởng rằng: việc giảng dạy các học phần kỹ năng mềm tại Học viện sẽ thành công, hiệu quả.

Giảng viên trao đổi với học viên về nội dung, phương pháp giảng dạy kỹ năng mềm