\r\n Ngày 20/8, tại Nhà Văn hóa học sinh Sinh viên, Thành đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên khối đại học, cao đẳng năm học 2013 – 2014 và phát động cuộc thi tìm hiểu 60 năm Giải phóng Thủ đô và 50 năm phong trào “3 sẵn sàng”.

\r\n

\r\n Đến dự có các đồng chí đại diện Thành ủy Hà Nội;  Trung ương Đoàn; Thành đoàn Hà Nội; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Thành phố.

\r\n

\r\n Với chủ đề năm học 2013 - 2014 “Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn”, các cấp bộ Đoàn Khối trường Đại học, Cao đẳng Thủ đô đã triển khai việc học tập và làm theo lời Bác bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng thông qua việc tổ chức các cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và lý luận”; phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô”, “Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” và “Tôi yêu Hà Nội”…

\r\n

\r\n Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên khối trường Đại học năm học 2013 - 2014, tại Hội nghị Tổng kết, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 98 tập thể và 132 cá nhân. Thành đoàn Hà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cho 3 tập thể; tặng cờ thi đua xuất sắc cho 27 tập thể có thành tích trong công tác Hội và phong trào Sinh viên.
\r\n Cũng trong dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố đã tặng cờ dẫn đầu thi đua cho 10 cơ sở Hội trực thuộc; đồng thời, tặng Bằng khen cho 174 tập thể, 222 cá nhân thuộc Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trực thuộc.

\r\n

\r\n T.S Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam thay mặt BCH Đoàn Học viện lên nhận cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2013 – 2014, đồng chí Đặng Tùng Dương đại diện Hội sinh viên Học viện lên nhận cờ thi đua cho 10 cơ sở Hội trực thuộc.