\r\n           Ngày 6/6/2012, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (HUA) đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Bristol, Hoa Kỳ (BU) thảo luận về  Chương trình liên kết đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh

\r\n

\r\n            Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn Đại học Bristol Hoa Kỳ có ông Guy Langvardt, Phó Hiệu trưởng đặc trách các chương trình hợp tác quốc tế Trường Đại học Bristol; ông Nguyễn Xuân Nguyên – Phó Chủ tịch Hội đồng Đại học; ông Nguyễn Đức Minh – Cố vấn cấp cao các chương trình tại Việt Nam.

\r\n

\r\n             Về phía Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Trần Đức Viên – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo: khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Viện Đào tạo và Phát triển quốc tế, phòng Hợp tác quốc tế.

\r\n

\r\n            Trường Đại học Bristol, Hoa Kỳ đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với một số trường đại học tại Đông Nam Á, đồng thời mong muốn mở rộng quy mô hợp tác với các trường đại học tại Việt Nam, đặc biệt Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội là một trong những trường đại học mà Đại học Bristol hướng tới.

\r\n

\r\n            Tại buổi làm việc lần này, sau khi thảo luận để thống nhất những điểm chung cơ bản về chương trình liên kết đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh, HUA và BU đã cùng ký hợp đồng liên kết đào tạo quốc tế giữa hai bên. Việc làm này đã mở thêm một hướng hợp tác mới trong việc nâng cao năng lực đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.