\r\n Ngày 19/5, Học viện tổ chức lễ bổ nhiệm các vị trí quản lý Ban Quản lý đào tạo, Ban Tổ chức cán bộ và Khoa Môi trường với việc công bố các quyết định của Giám đốc Học viện, theo đó:

\r\n

\r\n - TS. Trịnh Quang Huy và TS. Nguyễn Thanh Lâm được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Khoa Môi trường nhiệm kỳ 2011 - 2016.

\r\n

\r\n - PGS.TS. Bùi Trần Anh Đào – Phó trưởng ban Quản lý đào tạo được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý đào tạo nhiệm kỳ 2011 – 2016. PGS.TS. Nguyễn Văn Dung thôi giữ chức Trưởng ban Quản lý đào tạo do hết tuổi làm công tác quản lý và về làm công tác chuyên môn tại Bộ môn Tài nguyên nước, Khoa Quản lý đất đai theo Nghị định số 141/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 10 năm 2013 của Chính phủ.

\r\n

\r\n - PGS.TS. Phạm Bảo Dương – Phó trưởng ban Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm làm Phó trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức cán bộ cho đến khi có quyết định mới. ThS. Nguyễn Huy Cường thôi giữ chức Trưởng ban Tổ chức cán bộ do đến tuổi nghỉ hưu.

\r\n

\r\n - ThS. Lê Ngọc Tú – Chuyên viên Ban Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tin tưởng các đồng chí làm công tác quản lý nói riêng và toàn thể các đơn vị nói chung sẽ luôn phát huy tốt năng lực và trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển của Học viện.