\r\n                                                   BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

\r\n

\r\n                                                                HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

\r\n

\r\n                                                                      ______________________

\r\n Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2014

\r\n THƯ CẢM ƠN

\r\n

\r\n           Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015, Học viện đã nhận được hoa, quà tặng, học bổng dành cho sinh viên và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Quý cơ quan, Quý vị đại biểu dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Học viện.

\r\n

\r\n           Đảng ủy - Ban Giám đốc Học viện xin tri ân và gửi đến Quý cơ quan, Quý vị đại biểu lời cảm ơn trân trọng nhất. Học viện Nông nghiệp Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Quý cơ quan, Quý vị đối với sự nghiệp đạo tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện.

\r\n

\r\n           Kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt!

\r\n GIÁM ĐỐC

\r\n    GS.TS.NGƯT.Trần Đức Viên