\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n Lịch nghỉ hè năm 2012

\r\n

\r\n Căn cứ kế hoạch công tác năm 2012 của Trường, căn cứ vào tình hình thực tiễn thực hiện kế hoạch công tác năm 2012, Ban Giám hiệu thông báo tới Thủ trưởng các đơn vị trong toàn Trường lịch nghỉ hè năm 2012 như sau:

\r\n

\r\n 1. Đối với giảng viên và sinh viên: thời gian nghỉ hè từ ngày 01/7/2012 đến hết ngày 19/8/2012 (giảng viên, sinh viên được phân công làm nhiệm vụ tuyển sinh đại học năm 2012 thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Hội đồng tuyển sinh TrườngNhà trường); các Khoa bố trí thi lại theo lịch của phòng Đào tạo cho sinh viên học theo hệ niên chế trong khoảng thời gian từ ngày 20/7/2012 đến hết ngày 31/8/2012; các Khoa bố trí cán bộ trực tại đơn vị để giải quyết các công việc theo yêu cầu của Ban Giám hiệu.

\r\n

\r\n 2. Đối với các phòng, ban chức năng: trong thời gian giảng viên và sinh viên nghỉ hè, các phòng, ban chức năng vẫn làm việc bình thường, Thủ trưởng các đơn vị chủ động bố trí cho cán bộ luân phiên nghỉ hè trong một khoảng thời gian nhất định, đảm bảo hoạt động của đơn vị diễn ra liên tục, đáp ứng các yêu cầu phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Giám hiệu.

\r\n

\r\n 3. Trong thời gian nghỉ hè, Phòng Bảo vệ bố trí lực lượng thường xuyên kiểm tra, giám sát khu vực công sở, đề phòng các sự cố về điện hoặc do thiên tai gây ra.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu thông báo để các đơn vị chủ động sắp xếp, bố trí công việc tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức nghỉ hè đúng thời gian quy định./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: