\r\n Ngày 26/4/2014 tại Trường Đại học Sư phạm 1 Hà Nội diễn ra Giải Bóng chuyền CBVC các trường ĐH&CĐ khu vực Hà Nội năm 2014. Tham dự giải có 5 đơn vị là các trường đại học trên địa bàn thành phố gồm: Trường ĐH Sư phạm 1 HN, ĐH Sư phạm TDTT HN, ĐH Bách khoa HN, ĐH Công nghiệp HN và ĐH Nông nghiệp HN.

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tham dự giải gồm 12 nam VĐV, do Ths. Nguyễn  Đăng Thiện - Giám đốc TT GDTC&TT làm trưởng đoàn. Sau một ngày thi đấu, đội bóng chuyền nam CBVC của Trường đã giành Giải ba toàn giải.

\r\n

\r\n Đây là lần đầu tiên Hội Thể thao ĐH và CN Hà Nội tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền dành cho CBVC các trường ĐH&CĐ khu vực Hà Nội. Có được thành tích đó là nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường và các đơn vị.