\r\n Để chuẩn bị cho chiến dịch ra quân mùa hè tình nguyện do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội phát động, ngày 22-23/6/2013, Liên chi Đoàn Khoa Thú y phối hợp với Dự án sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của USAID tổ chức khóa tập huấn cho tập huấn viên nông dân về "An toàn sinh học trong chăn nuôi gia cầm thương phẩm quy mô nhỏ".

\r\n

\r\n Tham dự và trực tiếp giảng dạy trong khóa tập huấn có bà Võ Ngân Giang, Giám đốc Thú y của Dự án sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của USAID và bà Phạm Kim Oanh. Đối tượng được tập huấn là những đoàn viên, sinh viên tình nguyện LCĐ Khoa Thú y. Qua khóa tập huấn, các em đã được trang bị kiến thức về những nguyên tắc An toàn sinh học trong chăn nuôi gia cầm quy mô vừa và nhỏvà những kỹ năng cơ bản về thuyết trình, kỹ năng thảo luận nhóm.

\r\n

\r\n Dự kiến ngày 1/7/2013 các tập huấn viên này sẽ lên đường cho chuyến công tác tình nguyện 15 ngày hướng dẫn cho bà con nông dân tại một số địa phương thuộc tỉnh Phú Thọ.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh khóa tập huấn: