Nằm trong các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ngay từ đầu năm 2016 đã diễn ra các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT của Học viện như: Giải bóng đá, bóng chuyền nam, nữ sinh viên, giải bóng đá, bóng chuyền nam CBVC. Đặc biệt vào sáng thứ 7 ngày 03/12 tới sẽ diễn ra Đại hội TDTT toàn Học viện.

Chương trình cụ thể của Đại hội TDTT như sau:

1. Đồng diễn thể dục gồm 4 màn:

- Màn 1: Đồng diễn Võ thuật của CLB Teakwondo Sinh viên (60 võ sinh).

- Màn 2: Đồng diễn bài TD chuyển đổi đội hình thành hàng dọc, khối hình chữ nhật và vòng tròn kép (gồm 252 SV). Chủ đề của màn đồng diễn: sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì ngày mai lập nghiệp.

- Màn 3: Biểu diễn Zhumba và tượng trưng các môn thể thao thế mạnh như Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Cầu lông, Điền kinh ,Thể dục mỗi môn 4-6 Sinh viên.

- Màn 4: Xếp hình chữ mang chủ đề : Chào mừng Học viện Nông nghiệp Việt Nam- 60 năm xây dựng và phát triển (252 SV)

2. Chương trình thi đấu TDTT sau lễ khai mạc:

- 9h  diễn ra thi đấu giải Đi bộ và kéo co của khối CBVC Học viện;

- 11h30 Lễ bế mạc ĐH TDTT Học viện năm 2016, chào mừng 60 năm thành lập Học viện .

Ngoài ra còn các hoạt động giao lưu thể thao khác như:

- 15h00 – 17h00 ngày 3/12/2016 tại sân Bóng chuyền, thi đấu giao lưu Bóng chuyền với cựu sinh viên.

- 8h00 – 10h00 ngày 4/12/2016 tại Nhà tập đa năng Trung tâm GDTC & TT, thi đấu giao lưu Bóng rổ với Cựu sinh viên.