\r\n NHỚ MÃI NHỮNG NGƯỜI THẦY ĐÁNG KÍNH

\r\n                              Đào Văn Kính

\r\n

\r\n                                                                                        Nguyên Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng

\r\n

\r\n Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường, để tỏ lòng tri ân và tôn vinh ba vị trong Ban Giám đốc đầu tiên của Trường Đại học Nông Lâm (nay là Đại học Nông nghiệp Hà Nội), Đảng uỷ và Ban Giám hiệu đã tổ chức trọng thể lễ đặt tên cho ba công trình trọng điểm của Trường vào sáng ngày 10/10/2011. Đó là:

\r\n 1. Quảng trường Bùi Huy Đáp

\r\n 2. Giảng đường Nguyễn Đăng

\r\n 3. Trung tâm Thông tin - Thư viện Lương Định Của

\r\n

\r\n Tôi có may mắn vừa là học trò, vừa là người có một thời gian làm việc với cả 3 thầy nên với sự hiểu biết có hạn của mình và những tư liệu có được, cố gắng ghi lại đôi nét về thân thế và sự nghiệp của những người thầy đáng kính của chúng ta và một số kỷ niệm sâu sắc về các thầy để các thế hệ giáo viên, công nhân viên và sinh viên của Trường hôm nay và mai sau luôn ghi nhớ, tự hào và trân trọng đối với sự cống hiến của các Thầy trong sự nghiệp giáo dục của trường ta cũng như trong sự nghiệp phát triển nền nông nghiệp của đất nước.