\r\n

\r\n Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ngày 13/4/2013, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu “Kết nối trái tim trẻ - San sẻ tình yêu thương”Tết trồng cây.

\r\n

\r\n Đến dự chương trình có Ông Wirah - Giám đốc Nhà máy thức ăn chăn nuôi CP Xuân Mai, Ông Nguyễn Văn Chiến - Trợ lý Phó Tổng Giám đốc công ty CP, PGS.TS. Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên – Thường trực TV Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT&CTSV, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn TN cùng các lãnh đạo Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam, lãnh đạo Phòng CTCT&CTSV, Ban Thường vụ Đoàn TN, Ban Thư ký Hội SV, cán bộ Viện Huyết học truyền máu Trung ương, các tình nguyện viên Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam và các bạn Đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

\r\n

\r\n Phong trào Hiến máu nhân đạo ở Việt Nam ngày càng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân đặc biệt là tầng lớp thanh niên, sinh viên. Đây là một hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu của người bệnh, tạo nên ngân hàng máu. Trong những năm vừa qua, phong trào Hiến máu nhân đạo Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong khối các trường Đại học, Cao đẳng ở thành phố Hà Nội, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện trong các hoạt động của tuổi trẻ trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Chương trình Ngày hội hiến máu “Kết nối trái tim trẻ - San sẻ tình yêu thương” đã có trên 1000 cán bộ, sinh viên, tình nguyện viên đăng ký. Ban Tổ chức đã thu được 825 đơn vị máu (có 735 đơn vị máu đạt chất lượng, trong đó có 40 tình nguyện viên của Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam tham gia hiến máu). Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam đã tài trợ 15 suất học bổng (trị giá 15 triệu đồng), 60 cây trám (trị giá 50 triệu đồng) và các suất ăn (2100 chiếc xúc xích, 4000 quả trứng gà) dành cho các tình nguyện viên, sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo. Đặc biệt, lãnh đạo và tình nguyện viên Công ty đã hưởng ứng, tham gia chương trình nhiệt tình.

\r\n

\r\n Cũng trong buổi sáng ngày 13/4, thầy và trò Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội cùng các lãnh đạo, các tình nguyện viên Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam tổ chức trồng vườn cây trám để góp phần xây dựng khuân viên Nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Ngoài ra, lãnh đạo và cán bộ Phòng CTCT&CTSV đã trồng Vườn cây lộc vừng ở trước cửa Hội trường C.

\r\n

\r\n Đây là hoạt động thiết thực đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, công nhân viên phòng CTCT&CTSV. Hoạt động trồng cây, bảo vệ cây gắn liền với việc xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, công sở xanh - sạch - đẹp, văn minh, lịch sự; gắn liền với giáo dục, dạy người, dạy nghề. Qua đó tuyên truyền, giáo dục để việc trồng và bảo vệ cây, bảo vệ môi trường trở thành ý thức tự giác, thường xuyên của mỗi cán bộ, đảng viên, sinh viên Nhà trường.

\r\n Một số hình ảnh