\r\n Ngày 17/5/2012, Nhà trường tổ chức khai mạc Lớp tập huấn công tác hành chính, tổ chức, tài chính kế toán.

\r\n

\r\n Đến dự khai mạc lớp học có PGS.TS. Trần Đức Viên – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng ban chức năng; trợ lý, cán bộ được phân công làm công tác văn phòng tại các đơn vị trực thuộc Trường.

\r\n

\r\n Lớp tập huấn được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 cán bộ trong trường nhằm mục đích đảm bảo các hoạt động thống nhất trong toàn Trường về công tác hành chính, văn phòng, nghiệp vụ về công tác quản lý nhân sự, tài chính kế toán đi vào nề nếp, đồng thời trang bị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo và cán bộ làm công tác trợ lý, văn phòng những nội dung cơ bản có liên quan trong Bộ Quy định của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội như: Công tác văn thư hành chính, kế hoạch, sử dụng xăng xe, văn hoá công sở; Công tác tổ chức cán bộ; Nghiệp vụ tài chính kế toán. Đây là những công tác trọng yếu trong tất cả các cơ quan hành chính sự nghiệp.

\r\n

\r\n Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho các cán bộ làm công tác văn phòng, tổ chức và tài chính nắm vững những quy định và cách thức thực hiện chính xác các văn bản và báo cáo tài chính trong hệ thống ngành giáo dục.