Ngày 01/9, Đảng ủy Học viện tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và khen thưởng tổ chức Đảng, Đảng viên năm năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (2011-2015)”

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Hội đồng Học viện; Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện; Ban Giám đốc; Chi ủy các chi bộ được ĐUK khen thưởng và có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng; BTV Công Đoàn và Đoàn thanh niên Học viện.

Được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Vũ Ngọc Huyên đọc quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2 và 19/5/2016 (danh sách) và các chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục từ 2011-2015 (danh sách).

Được Đảng trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các cá nhân mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ. Họ là những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ và Học viện.

Thay mặt Đảng bộ Học viện, đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện được tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục từ 2011-2015. Đây là niềm tự hào lớn đối với các đảng viên nói riêng và Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung, đồng thời khẳng định quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cộng sản của các đảng viên để đạt được vinh dự này. Đảng bộ Học viện tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Học viện trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên được Đảng ủy khối trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Các chi bộ được Đảng ủy khối khen thưởng vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục (2011-2015)

Các đảng viên được Đảng ủy khối khen thưởng vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục (2011-2015)

Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện được tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục từ 2011-2015