\r\n Đến dự buổi lễ có ThS. Phạm Ngọc Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục cùng các cán bộ của Trung tâm.

\r\n

\r\n Về phía trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Huy Cường – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng 99 học viên là cán bộ quản lý, giảng viên của Nhà trường.

\r\n

\r\n Khoá học bắt đầu từ ngày 26/08 đến 26/11/2011 tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, sau 3 tháng cố gắng của các học viên, sự tận tình giảng dạy của các thầy cô giáo, của tập thể các phòng, ban, khoa, trung tâm trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội và Học viện Quản lý Giáo dục, khoá học đã kết thúc với kết quả 99/99 học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ.

\r\n

\r\n ThS. Phạm Ngọc Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý đã trình bày báo cáo tổng kết khoá học, trong đó đã đánh giá sơ bộ kết quả cũng như nêu lên những mặt mạnh và yếu của khoá học.

\r\n

\r\n Theo đánh giá, khoá học đã được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài các buổi lên lớp học lý thuyết và seminar theo các chuyên đề có sự hướng dẫn của giảng viên, học viên được cung cấp tài liệu để tự nghiên cứu. Ngày 3/11/2011, lớp học đã có buổi đi học tập thực tế tại Đại học Hàng hải Việt Nam. Chuyến đi đã giúp học viên học tập một số điển hình tiên tiến về giáo dục, bổ sung kiến thức phần lý thuyết đã học đồng thời rút ra các bài học cần thiết về công tác quản lý hành chính ở đơn vị hiện nay.

\r\n

\r\n Nhằm rút kinh nghiệm cho các khoá tiếp theo, trong quá trình học, Ban tổ chức lớp học đã phát phiếu lấy ý kiến góp ý, đánh giá của học viên về công tác tổ chức lớp, chất lượng giảng dạy, tài liệu học tập…

\r\n

\r\n Kết quả học tập cuối khóa, trong 99 học viên được cấp chứng chỉ có:

\r\n

\r\n 01 học viên xếp loại Xuất sắc (1%)

\r\n

\r\n 45 học viên xếp loại Giỏi (45,5%)

\r\n

\r\n 51 học viên xếp loại Khá (51,5%)

\r\n

\r\n 02 học viên xếp loại Trung bình (2%)

\r\n

\r\n Bà Hoàng Thị Ái Vân – Cán bộ Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý đã đọc các quyết định về việc công nhận và cấp chứng chỉ cho 99 học viên hoàn thành khoá bồi dưỡng cán bộ quản lý Khoa, Phòng, Bộ môn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội; quyết định khen thưởng cho 10 học viên đã có thành tích trong học tập và có nhiều đóng góp cho sự thành công chung của lớp.

\r\n

\r\n Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị cho đội ngũ cán bộ nhằm thực hiện chiến lược xây dựng, phát triển nguồn nhân lực của Nhà trường.

\r\n

\r\n ThS. Phạm Ngọc Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý báo cáo tổng kết khoá học

\r\n

\r\n Bà Hoàng Thị Ái Vân – Cán bộ Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý công bố các quyết định hoàn thành khoá và khen thưởng