Ngày 27/02/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực phối hợp với Công ty tuyển dụng việc làm trực tuyến MyWork long trọng tổ chức Lễ ra mắt Cổng thông tin Việc làm và Đào tạo trực tuyến My Uni, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía các khách mời có sự tham dự của thầy Nguyễn Văn Mỹ - Giảng viên cao cấp CEFE, Cố vấn cấp cao Chương trình Khởi nghiệp quốc gia; ông Đàm Quang Thắng – Chủ tịch Hiệp hội hóa chất Thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch CLB CEO Thành phố Hà Nội, TGĐ Công ty AGRICARE Việt Nam; ông Nguyễn Tiến Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty KANKIO Việt Nam, TGĐ Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Khởi nghiệp Việt Nam; ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Giám đốc Công ty cổ phần hợp tác đầu tư JAVIET cùng đại diện Trung tâm hỗ trợ thanh niên của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một số trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội. Về phía đối tác MyWork có ông Phan Viết Hoàn – Chủ tịch Mywork, ông Phạm Anh Minh – Giám đốc dự án sản phẩm MyUni, ông Nguyễn Đình Lộc – Trưởng ban điều phối dự án sản phẩm MyUni.

Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam, có sự tham dự của PGS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban CTCT&CTSV, Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực cùng đại diện ĐTN, HSV, lãnh đạo các khoa, ban chức năng cùng đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên trong Học viện.

Toàn cảnh Hội trường A phòng 207 Nguyễn Đăng (nơi diễn ra buổi lễ)

PGS.TS Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo và chào mừng

Tại buổi lễ, đơn vị đối tác – tập đoàn MyWork đã giới thiệu về sản phẩm MyUni trong đó nhấn mạnh thực trạng chung về vấn đề việc làm của sinh viên hiện nay, tầm nhìn và sứ mệnh của MyUni; đại diện của tập đoàn đã thuyết trình về sản phẩm MyUni cũng như thực hiện Demo sản phẩm MyUni và sản phẩm Mobile apps nhằm mang đến cho khách mời, cán bộ và sinh viên cái nhìn khái quát về sản phẩm cùng những giá trị to lớn mà MyUni mang lại cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Ông Phan Viết Hoàn - Chủ tịch MyWork nhấn mạnh về thực trạng chung

vấn đề việc làm của sinh viên hiện nay, tầm nhìn và sứ mệnh của MyUni.

Phát biểu cảm ơn tập đoàn MyWork, ThS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban CTCT&CTSV, Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực mong muốn hai đơn vị sẽ có mối hợp tác lâu dài trong việc đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên Học viện. Đồng thời, ThS. Vũ Ngọc Huyên đã khởi động cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp 2017. Nhân dịp này, Tập đoàn MyWork cũng đã quyết định tài trợ cho chương trình.

Thầy Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban CTCT&CTSV,

Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực phát biểu tại buổi Lễ

Ông Phan Viết Hoàn, đại diện cho MyUni lên trao tài trợ cho chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp 2017

Thông qua buổi lễ ra mắt, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, MyWork cũng như Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực tự hào và vinh dự khi đã đem đến cho sinh viên Học viện một Cổng thông tin hữu ích, tin cậy để giúp các bạn giải quyết vấn đề việc làm hiện nay.

------------------

Thông tin liên hệ: