\r\n Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân năm mới 2014, ngày 21/02/2014, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Ngọ 2014.

\r\n

\r\n Tới dự lễ phát động có PGS.TS. Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn trường,  TS Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn thanh niên, đồng chí Phan Thanh Hà - Chủ tịch Hội sinh viên trường, các thầy cô giáo đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban, trung tâm, viện, công ty, nhà xuất bản và đông đảo giảng viên, đoàn viên, sinh viên tình nguyện của trường.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Liết đã chỉ đạo các đơn vị cần chăm sóc tốt các vườn cây hiện có, trồng thêm cây mới ở các khu đã quy hoạch, trồng bổ sung những vườn cây xanh đã trồng những năm trước và chính thức tuyên bố phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Ngọ 2014.

\r\n

\r\n Thay mặt đoàn viên, sinh viên toàn trường, sinh viên Lê Việt Đức – Lớp K57CNSHA khoa Công nghệ sinh học đã bày tỏ cảm nghĩ về Tết trồng cây, đồng thời hứa sẽ giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp này  để góp phần cùng tuổi trẻ thủ đô và cả nước xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

\r\n

\r\n Sau Lễ phát động Tết trồng cây, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên đã tham gia trồng cây tại khuôn viên công viên Công nghệ sinh học.

\r\n

\r\n “Tết trồng cây” đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trong những dịp xuân về, có ý nghĩa thiết thực trong việc thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, đồng thời tuyên truyền tới mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, đem lại không gian xanh, môi trường làm việc trong lành.

\r\n Một số hình ảnh