\r\n

\r\n Thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2013), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 08 tháng 01 năm 2013, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ mít tinh kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam”.

\r\n

\r\n Tham dự buổi lễ có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, PGS.TS Nguyễn Quốc Chỉnh - Phó Trưởng khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thu - Bí thư Đoàn Thanh niên Thị trấn Trâu Quỳ, bí thư chi đoàn các tổ dân phố Thị trấn Trâu Quỳ, các thầy giáo, cô giáo và hơn 800 hội viên sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Lễ mít tinh diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa như: tuyên dương các hội viên đạt danh hiệu sinh viên Thủ đô thời đại mới, danh hiệu sinh viên 5 tốt; phát động kế hoạch “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; trao quyết định thành lập các Chi hội, cácCâu Lạc Bộ trực thuộc Hội Sinh viên Nhà trường; ký văn bản hợp tác giữa tổ dân phố Thành Trung  và Liên chi hội khoa Tài nguyên và Môi trường, tổ dân phố Bình Minh và Liên chi hội khoa Thú Y.

\r\n

\r\n  Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo, ThS. Vũ Ngọc Huyên đã đánh giá cao vai trò của tổ chức Hội Sinh viên đối với sự phát triển của Nhà trường, biểu dương những thành tích đáng tự hào mà sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã dành được trong những năm qua. Đồng thời, Thầy gợi mở những hướng hoạt động mới của công tác hội và phong trào sinh viên nhà trường trong thời gian tới.

\r\n

\r\n Lễ mít tinh kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội quyết tâm học tập và rèn luyện để đưa công tác hội và phong trào sinh viên Nhà trường ngày càng phát triển.

\r\n Một số hình ảnh

\r\n Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường