\r\n Ngày 21/11/2013, Nhà trường tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Đảm bảo chất lượng, bổ nhiệm Phó trưởng khoa Môi trường.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có GS.TS. Trần Đức Viên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Thường vụ Công đoàn Trường; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm trong trường, các cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Bảo Dương - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng về công tác tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2011 - 2016, theo đó:

\r\n

\r\n - Thành lập Trung tâm Đảm bảo chất lượng trực thuộc Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Bộ máy tổ chức, chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm sẽ thực hiện theo quy định về tổ chức của Trường. Phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng được đổi tên thành Phòng Thanh tra và Khảo thí.

\r\n

\r\n - PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng kiêm giữ chức Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng nhiệm kỳ 2011 - 2016. ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Trưởng khoa Sư phạm và Ngoại ngữ kiêm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng đến thời điểm hết tuổi làm công tác quản lý.

\r\n

\r\n - TS. Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Bộ môn Quản lý môi trường và TS. Trịnh Quang Huy – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Môi trường được giao giữ chức Phó Trưởng khoa Môi trường cho đến khi có quyết định mới.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Trần Đức Viên đã phát biểu chúc mừng Trung tâm Đảm bảo chất lượng và các cán bộ mới được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc trung tâm Đảm bảo chất lượng, Phó Trưởng khoa Môi trường. Đồng thời, Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo khoa Môi trường và Trung tâm Đảm bảo chất lượng cần nhanh chóng rà soát và hoàn thiện cơ cấu tổ chức, nhân sự để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

\r\n

\r\n Hiệu trưởng Trần Đức Viên trao quyết định cho PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy - giữ chức Giám đốc và Phó Giám đốc TT Đảm bảo chất lượng

\r\n

\r\n Phó Hiệu trưởng Đinh Văn Chỉnh trao quyết định giữ chức Phó Trưởng khoa Môi trường cho TS. Nguyễn Thanh Lâm và TS. Trịnh Quang Huy