\r\n

\r\n Nhằm nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp của nhà trường với chính quyền địa phương cùng các đoàn thể chính trị trong công tác đảm bảo công tác an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội nơi cư trú, ngày 4/1/2013, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đội Thanh niên xung kích và Đội thanh niên tự quản các Tổ dân phố.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Công an Thành phố Hà Nội, Công an huyện Gia Lâm, UBND Thị trấn Trâu Quỳ, Công an Thị trấn Trâu Quỳ, Đoàn Thanh niên Thị trấn Trâu Quỳ; Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng các Tổ Dân phố: An Đào, Vườn Dâu, Nông Lâm, Cửu Viêt, Đào Nguyên. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, lãnh đạo các phòng chức năng cùng 102 sinh viên.

\r\n

\r\n Tại  buổi lễ, ThS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Trưởng phòng CTCT&CTSV đã công bố quyết định thành lập Đội Thanh niên xung kích và Đội thanh niên tự quản các Tổ dân phố gồm 100 thành viên (xem danh sách cụ thể tại đây)

\r\n

\r\n Thượng tá Trần Khắc Trung – Phó Trưởng Công an Huyện Gia Lâm đã phát biểu chỉ đạo chuyên môn đối với các đội Thanh niên Xung kích và Thanh niên tự quản các Tổ dân phố, theo đó cần tập trung vào các vấn đề chính như: cần thiết lập quy chế hoạt động phù hợp, xác định nhiệm vụ, quyền hạn của các Đội; chế độ thông tin, báo cáo về các vụ việc xảy ra theo mức thời gian cụ thể; cơ chế phối kết hợp giữa Nhà trường và chính quyền địa phương nơi cư trú; tổ chức bồi dưỡng trao đổi kiến thức cho các thành viên trong Đội… Có được sự thống nhất và phối hợp hiệu quả sẽ góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị tại nơi cư trú.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu với mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền, an ninh địa phương cùng sự chỉ đạo về chuyên môn của Công an Huyện, Thị trấn để thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2013.

\r\n

\r\n Thượng tá Trần Khắc Trung - Phó trưởng Công an Huyện Gia Lâm và PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch -

\r\n

\r\n Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa đại diện các đội Thanh niên xung kích và Thanh niên tự quản.