\r\n

\r\n Ngày 1/11/2012, Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Ban Quản lý đào tạo trên cơ sở sáp nhập Phòng Đào tạo Đại học và Viện Đào tạo Sau đại học.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Thường vụ Công đoàn; Thường vụ Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các phòng ban chức năng cùng các cán bộ viên chức Phòng Đào tạo đại học và Viện Đào tạo Sau đại học.

\r\n

\r\n Theo quyết định số 2707/QĐ-NNH của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội về việc thành lập Ban Quản lý đào tạo trực thuộc Trường, nhân sự của Ban Quản lý đào tạo sẽ gồm 24 cán bộ, viên chức thuộc Phòng Đào tạo Đại học (cũ) và Viện Đào tạo Sau đại học (cũ). Do sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, PGS.TS. GVC. Nguyễn Văn Dung thôi giữ chức Trưởng phòng Đào tạo đại học (cũ) và được giao phụ trách Ban Quản lý đào tạo cho đến khi có quyết định Trưởng Ban mới.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trần Đức Viên đã trao các quyết định và giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý đào tạo với mong muốn Ban sẽ hoàn thành tốt công tác đào tạo của Nhà trường.

\r\n

\r\n Sau Lễ công bố quyết định thành lập Ban Quản lý đào tạo, thay mặt Đảng ủy Nhà trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên – Thường trực Thường vụ Đảng ủy đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Ban Quản lý đạo tạo gồm các đảng viên thuộc Phòng Đào tạo Đại học (cũ) và Viện Đào tạo Sau đại học (cũ). Đồng chí Hoàng Văn Sỹ được giao nhiệm vụ là Bí thư Chi bộ Ban Quản lý đào tạo.

\r\n

\r\n PGS.TS. Trần Đức Viên - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho PGS.TS. Nguyễn Văn Dung.

\r\n

\r\n Ông Nguyễn Văn Dung được giao phụ trách Ban Quản lý đào tạo cho đến khi có quyết định mới.

\r\n

\r\n PGS.TS. Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao quyết định cho đồng chí Hoàng Văn Sỹ.

\r\n

\r\n Đồng chí Hoàng Văn Sỹ được giao nhiệm vụ Bí thư Chi bộ Ban Quản lý đào tạo.