Chiều ngày 06/3/2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Hội đồng Học viện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 cho TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Phùng Đức Tiến trao Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Hội đồng Học viện Nông nghiệp Việt Nam khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 cho TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Phùng Đức Tiến ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, người học của Học viện trong công tác triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học (Luật 34) và Nghị định số 99/2019/NĐ-CP của Chính phủ, đồng thời chúc mừng TS. Vũ Ngọc Huyên đã được giao nhiệm vụ Phụ trách Hội đồng Học viện.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến bày tỏ sự tin tưởng, TS. Vũ Ngọc Huyên với vai trò Phụ trách Hội đồng Học viện sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ đất nước.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng hoa tri ân GS.TS. Trần Đức Viên và chúc mừng Thứ trưởng Phùng Đức Tiến, TS. Vũ Ngọc Huyên

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng TS. Vũ Ngọc Huyên đã được Bộ Nông nghiệp và PTNT giao nhiệm vụ Phụ trách Hội đồng Học viện Nông nghiệp Việt Nam khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 và bày tỏ mong muốn, TS. Vũ Ngọc Huyên sẽ cùng các thành viên Hội đồng Học viện khóa II tiếp tục phát huy những thế mạnh của Hội đồng trường, phối hợp công tác hiệu quả với Đảng ủy, Ban Giám đốc, để Học viện gặt hái nhiều thành công trong nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Nhân dịp này, GS.TS. Nguyễn Thị Lan gửi lời cảm ơn tới đồng chí Lê Quốc Doanh - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, thành viên Hội đồng Học viện khóa I, khóa II vì lý do công tác không tiếp tục tham gia Hội đồng Học viện và những đóng góp to lớn, quan trọng của GS.TS. Trần Đức Viên - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Học viện khóa I, nguyên Phụ trách Hội đồng Học viện khóa II, người luôn tiên phong, dẫn dắt, luôn có những ý nghĩ sáng tạo, trăn trở, không ngại khó khăn thử thách, hết lòng hết sức chăm lo cho sự phát triển của Học viện trong suốt thời gian vừa qua.

Đồng thời, GS.TS. Nguyễn Thị Lan cũng gửi lời chúc mừng Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đã được Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT phân công đại diện cơ quan quản lý Nhà nước tham gia Hội đồng Học viện khóa II. GS.TS. Nguyễn Thị Lan hi vọng, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho Hội đồng Học viện nói riêng và sự phát triển của Học viện nói chung trong thời gian tới.

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Hội đồng Học viện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Hội đồng Học viện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các cán bộ, viên chức, người lao động và người học của Học viện đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ.

TS. Vũ Ngọc Huyên khẳng định, trên cương vị Phụ trách Hội đồng Học viện sẽ nỗ lực cố gắng, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Học viện trong 67 năm qua, kế thừa những kinh nghiệm quý báu và thành tựu đã đạt được của các thế hệ đi trước, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng ủy, Hội đồng Học viện, cùng tập thể lãnh đạo Học viện đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao để đưa Học viện ngày càng phát triển vững mạnh./.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Ông Ngô Hồng Giang - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT công bố Quyết định về việc kiện toàn nhân sự Hội đồng Học viện Nông nghiệp Việt Nam khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tặng hoa chúc mừng TS. Vũ Ngọc Huyên
 Đại diện BCH Công đoàn Học viện tặng hoa tri ân GS.TS. Trần Đức Viên và chúc mừng TS. Vũ Ngọc Huyên