\r\n

\r\n Ngày 15/5/2013, Nhà trường tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế toán và Phó Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Ban Thường vụ Công đoàn Trường; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các phòng ban chức năng, trung tâm trong trường cùng các cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Huy Cường – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, nhiệm kỳ 2011 – 2016, theo đó:

\r\n

\r\n - ThS. CVC. Nguyễn Thị Cúc được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

\r\n

\r\n ThS.GV. Nguyễn Công Ước, Trưởng Bộ môn Phương pháp Giáo dụcKhoa Sư phạm và Ngoại ngữ được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

\r\n

\r\n ThS.GV. Trần Quang Trung, Phó Trưởng Bộ môn Kế toán Quản trị và Kiểm toán, Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế toán.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Trần Đức Viên đã phát biểu chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016; chúc các đồng chí phát huy tốt năng lực và trách nhiệm của mình hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

\r\n

\r\n ThS. Nguyễn Huy Cường – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

\r\n

\r\n PGS.TS. Trần Đức Viên - Hiệu trưởng Nhà trường trao các quyết định Bổ nhiệm

\r\n

\r\n Hiệu trưởng Trần Đức Viên phát biểu chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng