\r\n Ngày 19/12/2012, Nhà trường tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm: Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Trưởng phòng Bảo vệ, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Thực nghiệm nông nghiệp Sinh thái Á nhiệt đới, Phó Giám đốc Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên Đất và Môi trường.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Thường vụ Công đoàn Trường; lãnh đạo các phòng ban chức năng, trung tâm trong trường cùng các cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, nhiệm kỳ 2011 – 2016, theo đó:

\r\n

\r\n - PGS.TS. Nguyễn Văn Dung – Phụ trách Ban Quản lý đào tạo được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Quản lý đào tạo đến thời điểm hết tuổi quản lý.

\r\n

\r\n - TS. Phan Quốc Hưng – Phó Trưởng Bộ môn Khoa học Đất được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Đất và Môi trường, theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016.

\r\n

\r\n - ThS. Nguyễn Huy Cường – Quyền Trưởng phòng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đến thời điểm hết tuổi quản lý.

\r\n

\r\n - TS. Nguyễn Công Tiệp – Phó Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm nông nghiệp sinh thái Á nhiệt đới, theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016.

\r\n

\r\n - Ông Nguyễn Quốc Trọng – Phó Trưởng phòng phụ trách chung phòng Bảo vệ được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Bảo vệ đến thời điểm hết tuổi quản lý.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Liết đã phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng, Trưởng Ban, Phó Giám đốc Trung tâm nhiệm kỳ 2011 – 2016; chúc các đồng chí phát huy tốt năng lực và trách nhiệm của mình hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.