\r\n Sáng ngày 9/9/2013, Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Phó trưởng khoa Sư phạm và Ngoại ngữ.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Đức Viên – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, Trung tâm, Viện; các cán bộ viên chức khoa Công nghệ thông tin, Sư phạm và Ngoại ngữ.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường theo nhiệm kỳ 2011 – 2016. Theo đó, TS. Trần Nguyễn Hà – Giảng viên Bộ môn Bệnh cây, khoa Nông học giữ chức Phó Trưởng khoa Sư phạm và Ngoại ngữ; TS. Phạm Quang Dũng – Giảng viên Bộ môn Khoa học máy tính giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch đã phát biểu chúc mừng các cán bộ được Hiệu trưởng bổ nhiệm chức vụ mới. Nhà trường tin tưởng rằng hai khoa Công nghệ thông tin, Sư phạm và Ngoại ngữ sẽ ngày càng lớn mạnh trong việc mở rộng quy mô giảng dạy và nghiên cứu. Chúc Ban Chủ nhiệm cùng các cán bộ, giảng viên trong khoa nỗ lực đoàn kết đưa đơn vị mình ngày càng phát triển.

\r\n

\r\n Hiệu trưởng Trần Đức Viên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai Phó Trưởng khoa mới của khoa Công nghệ thông tin và khoa Sư phạm và Ngoại ngữ