\r\n

\r\n Ngày 15/1/2013, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ chứng nhận chứng chỉ ISO 17025:2005 và công bố phòng thí nghiệm chỉ định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ sinh học thú y.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ, về phía các Bộ, Ban, Ngành có ông Vũ Văn Tám – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản; ông Tạ Đức Thịnh – Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Bộ GD&ĐT; Ông Lê Minh Sức – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Bộ Khoa học công nghệ; Ông Lê Văn Năm – Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước cùng các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện ngành Thú y; đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang; đại diện các công ty, doanh nghiệp cùng các cơ quan thông tấn báo chí về dự và đưa tin. Về phía Nhà trường có ông Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Trường và cán bộ viên chức, sinh viên khoa Thú y.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, bà Lê Huỳnh Thanh Phương – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ đọc quyết định công nhận chứng chỉ ISO 17025:2005 và quyết định công nhận phòng thí nghiệm chỉ định của Bộ Khoa học Công nghệ; ông Phạm Văn Đông – Cục trưởng Cục Thú y đọc quyết định công nhận phòng thí nghiệm ngành Nông nghiệp và Phát triển theo chỉ định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

\r\n

\r\n Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – ông Vũ Văn Tám đã phát biểu chúc mừng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và mong muốn Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ sinh học thú y sẽ luôn hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của Nhà trường, đáp ứng các nhu cầu của xã hội.

\r\n

\r\n Các đại biểu tham dự đã cùng chứng kiến lễ cắt băng khánh thành Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ sinh học Thú y và lễ ký kết hợp tác nghiên cứu giữa các công ty: Công ty cổ phần Thú y xanh Việt Nam (GreenVet), Công ty Cổ phần Dược và vật tư thú y (HANVET), Công ty TNHH Cargill Việt Nam và Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương với Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ sinh học Thú y – Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ sinh học Thú y trực thuộc Khoa Thú y, Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội do PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – Phó Trưởng khoa Thú y phụ trách, có cơ sở vật chất khá đồng bộ và hiện đại, có đủ năng lực để thực hiện các nghiên cứu khoa học chuyên sâu ở quy mô khu vực và quốc tế về lĩnh vực Thú y và công nghệ sinh học Thú y. Phòng thí nghiệm được Nhà trường cùng khoa Thú y đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Thú y đồng thời góp phần nâng cao khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thực tiễn, tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Thú y, từ đó nâng cao vị thế và uy tín của khoa Thú y, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trong khu vực cũng như trên thế giới.

\r\n

\r\n Lễ cắt băng khánh thành Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ sinh học Thú y

\r\n

\r\n Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu giữa các công ty: GreenVet, HANVET, Cargill và Thái Dương với Phòng

\r\n

\r\n thí nghiệm trọng điểm Công nghệ sinh học Thú y – Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Các đại biểu đi thăm quan Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ sinh học Thú y

\r\n

\r\n (phòng B214 - giảng đường B)