\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn trường, Thường vụ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo các phòng ban chức năng cùng các CBVC khoa TN&MT, phòng HTQT, phòng Tài chính – Kế toán, phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

\r\n

\r\n Đồng chí Nguyễn Huy Cường – Phó Trưởng phòng phụ trách chung phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định về công tác cán bộ theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 - 2016, gồm:

\r\n

\r\n - Bổ nhiệm PGS.TS.GVC. Đỗ Nguyên Hải giữ chức Trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường đến thời điểm hết tuổi làm công tác quản lý. PGS.TS.GVC. Phó Trưởng khoa Nguyễn Khắc Thời thôi nhiệm vụ phụ trách khoa Tài nguyên và Môi trường.

\r\n

\r\n - Bổ nhiệm PGS.TS.GVC. Lương Văn Vượt, công tác tại Bộ môn Cơ học kỹ thuật, khoa Cơ-Điện, giữ chức Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đến thời điểm hết tuổi làm công tác quản lý.

\r\n

\r\n - Bổ nhiệm TS.GVC. Phạm Văn Hùng, công tác tại Bộ môn Phân tích định lượng, khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, giữ chức Trưởng phòng Tài chính – Kế toán.

\r\n

\r\n - PGS.TS.GVC. Nguyễn Thị Bích Thủy thôi giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm để giữ chức Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các lãnh đạo khoa, phòng mới được bổ nhiệm, đồng thời giao nhiệm vụ đối với các lãnh đạo khoa, phòng mới hoàn thành tốt công tác quản lý, điều hành hoạt động theo đúng chức năng của đơn vị mình.

\r\n

\r\n PGS.TS.GVC. Lương Văn Vượt được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011-2016

\r\n

\r\n PGS.TS.GVC. Đỗ Nguyên Hải được bổ nhiệm giữ chức Trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011-2016