\r\n Tiếp tục kiện toàn công tác tổ chức cán bộ, ngày 26/4/2012, Nhà trường tổ chức Lễ bổ nhiệm lãnh đạo Phòng, Viện, Trung tâm và Công ty theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Thường vụ Công đoàn Trường, Thường vụ Đoàn Thanh niên; cán bộ viên chức các Phòng, Viện, Trung tâm và Công ty trong trường.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Huy Cường – Phó Trưởng phòng phụ trách chung phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (danh sách kèm theo)

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm. Đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường đã đi vào giai đoạn hoàn chỉnh. Nhà trường tin tưởng rằng, các cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, chuyển giao khoa học công nghệ cũng như đảm bảo công tác ANCT – TTATXH của Nhà trường.

\r\n

\r\n PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng trao các quyết định cho các đại diện các Viện, Trung tâm mới được thành lập và đổi tên

\r\n

\r\n Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trao các quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm là Viện trưởng, Giám đốc các Viện, Trung tâm, Công ty trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2011- 2016