\r\n

\r\n Tiếp tục kiện toàn công tác tổ chức cán bộ, ngày 25/9/2012, Nhà trường tổ chức Lễ bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng CTCT&CTSV, Nhà Xuất bản Đại học Nông nghiệp, Trung tâm Nghiên cứu liên ngành về Phát triển nông thôn, Bộ môn Sinh lý thực vật, Bộ môn Dạy và Rèn nghề theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh – Phó Hiệu trưởng; ThS. Vi Văn Năng – Chủ tịch Công đoàn; TS. Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên; cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (danh sách kèm theo)

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm. Nhà trường tin tưởng rằng, các cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học vì sự tiến bộ và phát triển của Nhà trường.

\r\n

\r\n PGS.TS. Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

\r\n

\r\n PGS.TS. Vũ Văn Liết trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các lãnh đạo mới được bổ nhiệm