\r\n Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2014-2017, ngày 30/11 vừa qua, Đoàn Thanh niên đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2014.

\r\n

\r\n Tham dự Lễ bế mạc có PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, cùng đại diện các Ban, Khoa, Trung tâm, các thầy, cô giáo và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện, cầu thủ của các đội bóng và hàng ngàn sinh viên Học viện.

\r\n

\r\n Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 30/11. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 13 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 22 trân đấu kịch tính, bất ngờ với hơn 90 bàn thắng đẹp mắt. Dành thắng lợi trong trận chung kết với tỷ số 3-1 trước đội bóng Liên chi đoàn khoa Nông học, đội bóng Liên chi đoàn khoa Cơ điện đã trở thành đội vô địch giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2014.

\r\n

\r\n Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp và 01 cờ giải nhất cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Cơ điện, 01 cờ giải nhì cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Nông học, 02 cờ giải ba cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, Liên chi đoàn khoa Quản lý Đất đai, 01 cờ giải phong cách cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Môi trường. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Khắc Đại - Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, Nguyễn Công Thiệp - Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Nông học, giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu cho cầu thủ Hoàng Thái Sơn -  Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Nông học.

\r\n

\r\n Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2014 đã kết thúc tốt đẹp. Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích góp phần rèn luyện thân thể, xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải.