Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học, ngày 20/6/2024, khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ luận văn/đồ án thạc sĩ đợt 2 năm 2024 cho 11 Học viên cao học ngành Công nghệ sinh học.

Tham dự tại buổi bảo vệ là sự có mặt đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn/đồ án. Hội đồng chấm luận văn/đồ án thạc sĩ gồm các chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên là phó giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

leftcenterrightdel
 Luận văn/đồ án tốt nghiệp cao học là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên

Tại mỗi Hội đồng, Học viên lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt nội dung luận văn/đồ án của mình. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn/đồ án; nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên.

Đánh giá về các đề tài tham gia bảo vệ đợt này, các Hội đồng chấm luận văn/đồ án đều nhận định các luận văn/đồ án có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các Học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

leftcenterrightdel
 Các thành viên trong hội đồng đưa ra các nhận xét, góp ý cho luận văn/đồ án của Học viên

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, Hội đồng đã chấm điểm và đánh giá cao 11 luận văn/đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm 2024. Thành công của đợt bảo vệ luận văn/đồ án lần này tiếp tục là sự khẳng định cho chất lượng đào tạo của Chương trình Thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học trong nhiều năm qua. Chương trình không chỉ trang bị cho các Học viên kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà còn phát triển những kỹ năng mềm quan trọng.

Xin chúc mừng các Học viên Chương trình Thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học khóa 31 đã hoàn thành thành công quá trình bảo vệ luận văn/đồ án.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Hội đồng chấm luận văn/đồ án tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng học viên
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Bạn bè, người thân và thầy cô đến dự và động viên khích lệ các Học viên