\r\n Ngày 27/5, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) đã có buổi làm việc với Nhà trường để giới thiệu về áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và 9001: 2015 trong cơ sở giáo dục đại học.

\r\n

\r\n Tham dự buổi làm việc có GS.TS. Trần Đức Viên - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch và PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số phòng ban.

\r\n

\r\n Giám đốc Trung tâm QUATEST 3 đã giới thiệu về kinh nghiệm, khả năng của Trung tâm trong việc tư vấn xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO. Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã nêu một số ý kiến xung quanh vấn đề triển khai, áp dụng thực hiện ISO tại Nhà trường. Với quyết tâm thực hiện, Ban giám hiệu đề nghị Trung tâm QUATEST 3 tiếp tục hỗ trợ Nhà trường sớm hoàn thành các thủ tục, hồ sơ để chính thức tiến hành áp dụng ISO trong Nhà trường.