\r\n Hưởng ứng hành động “Vì môi trường xanh - sạch - đẹp” và hoạt động “Ngày thứ 6 xanh” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phát động, Ban chấp hành liên chi đoàn, Chi hội khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản đã khởi động chương trình “Ngày thứ 6 xanh” làm ngày hành động vì môi trường xanh, sạch – đẹp vào ngày 9/5/2014 tại khuôn viên của Khoa.

\r\n

\r\n Hơn 100 cán bộ lớp, cán bộ Đoàn Hội, thành viên CLB AAC, Đội Thanh niên tình nguyện và sinh viên cùng các giảng viên, cán bộ trong Khoa đã ra quân nhặt rác, dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trong và ngoài Khoa.

\r\n

\r\n Mặc dù thời tiết nắng nóng, dụng cụ lao động còn hạn chế, khối lượng công việc nhiều, song với tinh thần hăng hái, nhiệt tình, chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, cán bộ và sinh viên Khoa đã hoàn thành tốt công việc, trả lại cảnh quan sạch đẹp cho khuôn viên Khoa.

\r\n

\r\n “Ngày thứ 6 xanh” hứa hẹn sẽ là ngày truyền thống, ngày hội môi trường của sinh viên trong toàn Khoa, phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì Khoa CN & NTTS “XANH – SẠCH – ĐẸP”. Qua đó, tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng hành động để giữ gìn và bảo vệ môi trường – không gian sống mọi lúc, mọi nơi.

\r\n Một số hình ảnh của ngày thứ 6 xanh

\r\n

\r\n Thầy và trò cùng nhau nhặt rác và dọn cỏ trong khuôn viên khoa

\r\n

\r\n Cô và trò phát quang cỏ dại trên con đường vào khoa

\r\n

\r\n Không chỉ có anh chị thôi đâu nhé, bé cũng tham gia nhặt cỏ nữa nè!!!