\r\n Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2015 vào ngày 22/3.

\r\n

\r\n Tới dự lễ khai mạc và cổ vũ cho giải đấu có lãnh đạo Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, Trung tâm Dịch vụ Trường học, Trạm Y tế, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện, Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 13 đội bóng đến từ 13 LCĐ và đông đảo sinh viên đến cổ vũ.

\r\n

\r\n Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, ThS. Vũ Ngọc Huyên – Trưởng Ban CTCT &CTSV đã biểu dương tinh thần thi đấu của các cầu thủ nữ. Thầy hy vọng các đội bóng sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và những pha bóng đẹp mắt.

\r\n

\r\n Ban Tổ chức hy vọng các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, các trọng tài sẽ làm việc 1 cách vô tư, công tâm để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất.

\r\n

\r\n Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 22/3  đến ngày 5/4. Ban Tổ chức trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên Học viện đến xem và cổ vũ cho các nữ cầu thủ để giải đấu thành công.