\r\n Thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014), chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2014-2017, ngày 9 tháng 11 năm 2014, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2014.

\r\n

\r\n Tham dự lễ khai mạc có ThS. Vũ Ngọc Huyên – Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, ThS. Nguyễn Xuân Cừ  - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ThS. Dương Thành Huân - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Dương Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, Ban chấp hành Liên chi đoàn (LCĐ) các khoa, các cầu thủ của 13 đội bóng và hơn 300 sinh viên.

\r\n

\r\n Tham dự Giải có 13 đội bóng chia thành 4 bảng, đá theo thể thức vòng tròn.

\r\n

\r\n Bảng A gồm các đội bóng đến từ LCĐ khoa Cơ điện, Kinh tế và Phát triển Nông thôn, Lý luận Chính trị và Xã hội, Chăn nuôi và Nuôi trồng Thủy sản.

\r\n

\r\n Bảng B gồm các đội bóng đến từ LCĐ khoa Quản lý Đất đai, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thực phẩm.

\r\n

\r\n Bảng C gồm các đội bóng đến từ LCĐ khoa Môi trường, Sư phạm và Ngoại ngữ, Nông học.

\r\n

\r\n Bảng D gồm các đội bóng đến từ LCĐ khoa Thú y, Kế toán và Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Sinh học.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Vũ Ngọc Huyên khẳng định mục đích, ý nghĩa to lớn của giải bóng đá nam sinh viên truyền thống, biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, động viên các cầu thủ thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

\r\n

\r\n Ngay sau lễ khai mạc, trên sân vận động Học viện đã diễn ra trận đấu đầy kịch tính giữa đội LCĐ khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn và đội LCĐ khoa Cơ điện. Kết thúc 90 phút thi đấu, hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội LCĐ khoa Kinh tế & Phát triển Nông thôn dành thắng lợi với tỷ số 3-0.

\r\n

\r\n Tinh thần thi đấu hăng say, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong trận đấu đầu tiên đã báo hiệu thành công của giải đấu năm nay. Chúc các cầu thủ bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết mình và giành chiến thắng vinh quang, xứng đáng với niềm tin yêu, kì vọng của cán bộ, viên chức và sinh viên Học viện.