Thực hiện theo kế hoạch của Hội thể thao ĐH&CN Hà Nội, giải Cầu lông Cán bộ viên chức và Sinh viên các ĐH, trường ĐH, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 10-12/5/2024 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đây là giải đấu thường niên của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội. Cùng với việc tổ chức thành công giải đấu năm trước, năm nay Hội TT ĐH&CN Hà Nội tiếp tục tín nhiệm và giao việc tổ chức giải Cầu lông CBVC&SV khu vực Hà Nội cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Giải đấu năm nay quy tụ 26 đoàn tham dự với hơn 400 VĐV đến từ các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Hà Nội. Giải đấu gồm 10 nhóm lứa tuổi dành cho CBVC và 07 nội dung dành cho Sinh viên.

Đội tuyển Cầu lông CBVC và SV Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung:

1. Nội dung CBVC:

- Đôi Nam lứa tuổi trên 50;

- Đôi Nam - Nữ lứa tuổi dưới 30 và lứa tuổi 41-50;

2. Nội dung SV:

- Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ;

- Đồng đội Nam, đồng đội nữ.

Kế hoạch khai mạc: lúc 08 giờ 00, thứ bảy ngày 11/5/2024 (theo lịch tuần), tại Nhà tập đa năng Học viện.

Kính mời các thầy cô lãnh đạo, các CBVC, người lao động và sinh viên trong toàn Học viện tới dự, tham gia cổ vũ cho các VĐV của Học viện cũng như toàn giải đấu và đón chờ sự hấp dẫn của giải đấu năm nay.

Một số hình ảnh giải năm trước

Lịch và chương trình thi đấu của giải

Đặng Đức Hoàn

Trung tâm GDTC&TT