Ngày 03/01/2021, hơn 400 học sinh khối 10 Trường THPT Nam Trực, Nam Định đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chương trình do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tổ chức.

Học sinh Trường THPT Nam Trực, Nam Định đến tham quan, trải nghiệm tại Học viện

Tại Hội trường A, quý vị đại biểu và các bạn học sinh đã được ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên chia sẻ về truyền thống vẻ vang, thành tựu của Học viện trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hoạt động đoàn thể, cơ hội, vị trí việc làm các ngành đào tạo, học bổng và cơ hội du học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp tại Học viện.

ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tặng hoa đại diện Trường THPT Nam Trực, Nam Định

Đại diện Trường THPT Nam Trực, thầy Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự chào đón nồng ấm mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành cho thầy và trò Trường THPT Nam Trực, Nam Định. Thầy hy vọng rằng chuyến tham quan này sẽ giúp các em có được những thông tin bổ ích về Học viện cũng như bắt đầu định hướng trong việc chọn ngành, chọn nghề trong tương lai.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong chương trình, học sinh Trường THPT Nam Trực, Nam Định còn được lắng nghe những chia sẻ TS. Phạm Thị Dung - Giảng viên khoa Công nghệ sinh học với chủ đề “Du học - Hành trình vượt qua giới hạn của bản thân”. Thông qua buổi chia sẻ, các bạn học sinh Trường THPT Nam Trực, Nam Định đã có được thông tin bổ ích về các phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả cũng như những hiểu biết cơ bản về điều kiện để xin học bổng du học tại các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới.

TS. Phạm Thị Dung - Giảng viên khoa Công nghệ sinh học với những chia sẻ trong chủ đề “Du học - Hành trình vượt qua giới hạn của bản thân”
Quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Lan Hương - QHCC&HTSV

Ảnh: Hoàng Hòa, Lan Hương - QHCC&HTSV