\r\n

\r\n Trong 3 ngày 25/9 – 27/9/2012, Hội thao quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ huyện Gia Lâm năm 2012 đã được tổ chức tại Trung tâm Thể thao huyện Gia Lâm.

\r\n

\r\n Tham dự Hội thao có 48 đoàn gồm 22 đoàn khối xã và 26 đoàn khối các cơ quan xí nghiệp. Đội Dân quân tự vệ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội có 21 đồng chí do đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Trường làm trưởng đoàn, tham gia ở 5 nội dung theo quy định của Hội thao: Nhận thức chính trị; Ba môn quân sự phối hợp; Công tác Kỹ thuật; Công tác Hậu cần; Tổ Bộ binh bắn mục tiêu bay thấp Tự vệ.

\r\n

\r\n Để chuẩn bị cho Hội thao, các đội dân quân tự vệ cơ sở đã tham gia tập luyện từ 10/9 – 24/9/2012 để đảm bảo bám sát những yêu cầu thực tế của Hội thao, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ.

\r\n

\r\n Sau 3 ngày thi đấu, đội dân quân tự vệ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã giành được Giải nhất toàn đoàn; Giải nhất đồng đội Ba môn quân sự phối hợp; Giải nhất toàn năng Nam, giải nhất toàn năng Nữ Ba môn quân sự phối hợp; Giải ba môn Nhận thức chính trị.

\r\n

\r\n Việc tham gia Hội thao không chỉ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương mà thông qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, CNVC trong việc rèn luyện sức khỏe đáp ứng tốt nhiệm vụ trên các mặt trận, góp phần xây dựng lực lượng tự vệ Trường ngày càng vững mạnh.

\r\n Các đội Dân quân tự vệ tham dự Hội thao

\r\n

\r\n Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Trường thay mặt đội Dân quân tự vệ Trường nhận Cờ Giải nhất toàn đoàn Hội thao