Thực hiện chủ trương của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, Trung tâm Hướng nghiệp và tư vấn việc làm - Phòng Công tác Chinh trị và Công tác Sinh viên, Đoàn Thanh niên, đã phối hợp với  thương hiệu thời trang Owen tổ chức Hội thảo “Chuẩn bị hành trang vào đời và quản trị tương lai” cho các bạn sinh viên vào ngày 20/10/2012 tại Hội trường 207 giảng đường Nguyễn Đăng.

Đến dự có ThS. Vũ Ngọc Huyên – UVTV Thường trực Đảng uỷ, Trưởng Phòng CTCT-CTSV, đồng chí Bùi Ngọc Tấn - Phó Bí thư Đoàn TN Trường, Chị Phạm Thị Tuyết – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thời trang Kowil Việt Nam, Giám đốc thương hiệu Owen (Cựu sinh viên lớp Thú y 35); chị Nguyễn Công Thị Mai Trang – Trưởng phòng kinh doanh thương hiệu Owen vàcác đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cùng hơn 600 sinh viên quan tâm đến dự.

Hội thảo được trình bày bởi diễn giả Quách Tuấn Khanh - Diễn giả hàng đầu Việt Nam với các nội dung:

-    Giúp Sinh viên đưa ra quyết định sự nghiệp đúng đắn dựa trên năng lực, tính cách và đam mê của mình;

-         Truyền cảm hứng và niềm tin vào nghề nghiệp và tương lai phía trước;

-         Chuẩn bị tinh thần can trường trước những sóng gió đầu tiên của cuộc đời.

Hội thảo này nằm trong khuôn khổ chương trình học bổng “Chắp cánh tương lai” trị giá 150 triệu đồng của Công ty Cổ phần thời trang Kowil Việt Nam dành cho sinh viên năm cuối của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội có thành tích học tập tốt, tích cức tham gia các hoạt động Đoàn - Hội và các dự án khởi nghiệp. Ngoài buổi Hội thảo, gói học bổng này còn bao gồm khoá học 4 kỹ năng mềm dành cho 20 sinh viên xuất sắc nhất:

-    Kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp hiệu quả;

-         Kỹ năng trả lời phỏng vấn tuyển dụng;

-         Kỹ năng  Thuyết trình chuyên nghiệp;

-         Kỹ năng giải quyết vấn đề.

Hội thảo “Chuẩn bị hành trang vào đời và quản trị tương lai” đã thành công tốt đẹp, là cơ hội tốt để sinh viên Nhà trường tiếp thu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, có thêm nhận thức mới chuẩn bị hành trang vào đời và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Trung tâm hướng nghiệp - Tư vấn việc làm và Công ty Cổ phần thời trang Kowil Việt Nam.