\r\n

\r\n Sáng ngày 26/3/2013, tại Hội trường 207 giảng đường Nguyễn Đăng, Đảng ủy trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương VI (khóa XI) cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

\r\n

\r\n Sau lời khai mạc của đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Thường trực thường vụ Đảng ủy trường, PGS.TS. Phạm Xuân Mỹ - Giảng viên cao cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Trung ương đã giới thiệu, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương VI (khóa XI).

\r\n

\r\n Các đảng viên đã được nghe 5 báo cáo chuyên đề về các Nghị quyết và Kết luận quan trọng của Hội nghị Trung ương 6 gồm: Tình hình kinh tế - xã hội năm 2012 và dự báo bối cảnh, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2013; Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; Tiếp tục sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước; Phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

\r\n

\r\n Qua hội nghị, các đảng viên đã nắm vững nội dung Nghị quyết trung ương 6 (khóa XI), trên cơ sở đó tổ chức thực hiện và vận dụng nội dung nghị quyết vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

\r\n

\r\n PGS.TS. Phạm Xuân Mỹ - Giảng viên cao cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, báo cáo viên của Ban

\r\n

\r\n Tuyên giáo Trung ương giới thiệu, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương VI (khóa XI)