\r\n Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức lễ phát động Tết trồng cây - Xuân Bính Thân năm 2016 vào sáng ngày 29/2/2016. Đây là hoạt động thường niên được các đơn vị và sinh viên trong toàn Học viện tham gia tích cực.

\r\n

\r\n Đến dự lễ phát động có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo, cán bộ viên chức các đơn vị và 300 thanh niên, sinh viên của Học viện.

\r\n

\r\n Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh – Phó Giám đốc Học viện đã kêu gọi mỗi cán bộ, viên chức, sinh viên trong Học viện tích cực trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây, bảo vệ môi trường, sinh thái; góp phần làm đẹp môi trường văn hóa, giáo dục và phát triển bền vững.

\r\n

\r\n Ngay sau lễ ra quân, cán bộ và sinh viên Học viện đã tham gia trồng cây tại khu Vườn thực vật. Dự kiến, việc trồng cây, tôn tạo cảnh quan sẽ được tiến hành đến hết tháng 3 năm 2016.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh của lễ ra quân