Sáng ngày 23/9/2023, Giải bơi cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023 đã được tổ chức long trọng tại trường Đại học Thủy lợi với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 10 trường tham dự.

Đoàn bơi của Học viện tham gia giải

Đoàn VĐV Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự giải đấu do TS. Đặng Đức Hoàn - Phó Giám đốc Trung tâm GDTC&TT làm trưởng đoàn với 08 vận động viên (04 CBGV và 04 SV).

Sau gần 01 ngày thi đấu kéo dài và căng thẳng, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, thầy và trò đoàn Bơi của Học viện đã thi đấu ấn tượng và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, đạt được 07 bộ huy chương trong tổng số 06 nội dung tham gia thi đấu, cụ thể:

+ Ni dung cá nhân:

- Thầy Phạm Quốc Đạt: 02 giải Nhì (50m, 100m bơi Ếch)

- Thầy Đỗ Thành Trung: 01 giải Ba (50m bơi Ếch)

- Cô Phan Thị Điều: 01 giải Nhì (100m bơi Ếch)

- Sinh viên Ngô Xuân Lộc: 01 giải Nhì (50m bơi Tự do)

- Sinh viên Đỗ Kế Anh Ngọc: 01 giải Nhì (50m bơi Ếch)

+ Nội dung tiếp sức:

- 04 thầy, cô: Phan Thị Điều+Lê Thị Kim Lan+Phạm Quốc Đạt+Đỗ Thành Trung: 01 giải Ba (Mix 4x50m hỗn hợp CBGV)

Kết thúc giải đấu, đội Bơi Học viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Rất hy vọng mùa giải năm sau sẽ có nhiều thầy cô và sinh viên biết đến giải đấu, cùng tham gia thi đấu, để đội Bơi của Học viện đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa, phong trào tập luyện môn Bơi của cán bộ, giảng viên và sinh viên ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của giải đấu

Phạm Quốc Đạt

Trung tâm GDTC&TT