Trong hai ngày 22 và 23/10, Hội thao khối trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT đã diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động do Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đoàn kết các đơn vị trong khối các trường thuộc Bộ, chào mừng 71 năm ngày thành lập Bộ Canh nông, tiến tới chào mừng 20 năm ngày thành lập Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức Hội thao khối trường năm 2016.

Hội thao quy tụ 144 vận động viên đến từ 19 trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT tham gia thi đấu ở 3 môn: Cầu lông, Bóng bàn và Quần vợt.

Đồng chí Vũ Xuân Thủy - Uỷ viên Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; đồng chí Phạm Xuân Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo, trưởng, phó các ban của Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; PGS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh – Phó Giám đốc Học viện; đại diện Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn 19 trường và đông đảo cán bộ viên chức, người học trong Học viện đã đến dự và cổ vũ các đoàn vận động viên trong suốt hai ngày diễn ra Hội thao.

18 vận động viên của đoàn thể thao Học viện đã tích cực, thi đấu hết mình ở cả ba nội dung: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt và xuất sắc giành các giải:

* Nội dung thi đấu Cầu lông:

- Giải Nhất đôi nam nữ (từ 18 đến 30 tuổi): Lê Thị Kim Lan và Phạm Quốc Đạt (TT. GDTC&TT)

- Giải Nhì đôi nam nữ (từ 31 đến 40 tuổi): Bùi Văn Đức (Văn phòng Học viện) và Bùi Thị Dung (TT. GDTC&TT)

- Giải Nhất đơn nam (từ 18 đến 30 tuổi): Đỗ Thành Trung (TT. GDTC&TT)

- Giải Ba đơn nam (từ 18 đến 30 tuổi): Nguyễn Văn Thơ (TT. GDTC&TT)

- Giải Nhất đơn nam (từ 31 đến 40 tuổi): Nguyễn Bình Trung (Ban Thanh tra)

* Nội dung thi đấu Bóng bàn:

- Giải Nhất đơn nam (từ 18 đến 40 tuổi): Trịnh Hồng Kiên (Ban Thanh tra)

- Giải Nhất đơn nữ (từ 18 đến 40 tuổi): Trần Thị Hoài Anh (Nhà Xuất bản Học viện)

* Nội dung thi đấu Quần vợt:

- Giải Nhất đôi nam (từ 18 đến 40 tuổi): Đỗ Thành Trung và Nguyễn Anh Tuấn (TT. GDTC&TT)

- Giải Ba đôi nam (từ 18 đến 40 tuổi): Nguyễn Thế Hãnh và Cao Trường Giang (TT. GDTC&TT)

- Giải Nhất đôi nam (từ 41 đến 60 tuổi): Ngô Văn Tuấn (Văn phòng HV) và Nguyễn Ngọc Ánh (Ban CTCT&CTSV). Vận động viên Ngô Văn Tuấn cũng là một trong ba vận động viên đạt giải Vận động viên cao tuổi nhất.

Với những thành tích xuất sắc tại Hội thao, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt giải Nhất toàn đoàn.

Bên cạnh trao giải cho các đội thi đấu, Ban Tổ chức đã lựa chọn và biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào thể dục thể thao, có thành tích xuất sắc tham gia Hội thao.

Qua Hội thao, Ban Tổ chức mong muốn phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển trong khối, phát hiện những nhân tố mới làm nòng cốt cho phong trào văn hóa thể thao, tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các trường trong ngành./.

Một số hình ảnh tại Hội thao