Trong các ngày từ 12-14/5/2023 sẽ diễn ra giải Cầu lông cán bộ viên chức và sinh viên (CBVC&SV) các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng (ĐH, HV và CĐ) khu vực Hà Nội tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động thể dục thể thao của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội. Với mục đích hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng các ngày lễ lớn: 30/4 và 01/5 và kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5/1890-19/5/2023.

Đồng thời, động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Cầu lông trong CBVC&SV các trường ĐH, HV và CĐ, tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Cầu lông nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung đạt hiệu quả cao.

Giải đấu năm nay quy tụ 25 đoàn tham dự với hơn300 VĐV đến từ các trường trên địa bàn Hà Nội. Bao gồm 09 nội dung dành cho cán bộ và 07 nội dung dành cho sinh viên.

Dự kiến khai mạc: 08 giờ 00, thứ bảy ngày 13/5/2023(theo lịch tuần), tại Nhà tập đa năng Học viện.

Kính mời các thầy cô lãnh đạo, các CBVC, người lao động và sinh viên trong toàn Học viện hãy tham gia cổ vũ cho giải đấu và đón chờ sự hấp dẫn của giải đấu này.

Một số hình ảnh giải năm trước

Lịch và chương trình thi đấu của giải

Đặng Đức Hoàn

Trung tâm GDTC&TT