Ngày 01/11/2022, các em học sinh khối lớp 5 Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, Hà Nội đã đến tham quan, trải nghiệm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Nhiều năm nay, Học viện luôn đồng hành cùng các trường học trên khắp địa bàn thành phố cũng như tỉnh thành trong cả nước để hỗ trợ công tác hướng nghiệp, tạo điều kiện cho các em học sinh được trải nghiệm, trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập, nghiên cứu tại Học viện.

Học sinh khối lớp 5 Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, Hà Nội đến tham quan, trải nghiệm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tại Hội trường, quý vị đại biểu và các em học sinh đã được cô Nguyễn Lan Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên chia sẻ về bề dày lịch sử, truyền thống vẻ vang cũng như các thành tựu nổi bật của Học viện trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

Đại diện Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, thầy Phạm Văn Tuấn - Phó Giám đốc Giáo dục, kiêm Phó Hiệu trưởng trường Vietschool Pandora gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự chào đón nồng nhiệt mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành cho thầy và trò Nhà trường. Thầy hy vọng rằng chuyến tham quan này sẽ giúp các em có được những thông tin bổ ích về Học viện cũng như vun đắp tình yêu với lĩnh vực nông nghiệp.

ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tặng hoa đại diện Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, Hà Nội

Trong chương trình, các em học sinh khối lớp 5 Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, Hà Nội đã được đến tham quan Trung tâm Nghiên cứu ong và Nuôi ong nhiệt đới, Vườn thực vật và Viện Nghiên cứu và Phát triển nấm ăn, nấm dược liệu. Buổi tham quan là dịp để giáo viên, học sinh Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, Hà Nội học tập, trải nghiệm các mô hình khoa học công nghệ trong nông nghiệp; thông qua các hoạt động giao lưu, thực hành giúp các em học sinh xây dựng niềm đam mê với học tập và nghiên cứu khoa học.

Các em học sinh Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, Hà Nội tham quan Trung tâm Nghiên cứu ong và Nuôi ong nhiệt đới
 Những giây phút vui vẻ tại Vườn thực vật
 Các em học sinh Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, Hà Nội trải nghiệm hoạt động đóng bịch phôi nấm

Trung tâm QHCC&HTSV