\r\n Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện tổ chức Giải kéo co, đi bộ tập thểHội diễn văn nghệ Cán bộ viên chức. Tất cả công đoàn viên và người lao động hợp đồng tại các đơn vị đều có thể tham dự.

\r\n

\r\n Với mục đích nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức, góp phần thực hiện tốt công tác năm học 2014 – 2015, lần đầu tiên, Công đoàn Học viện tổ chức giải kéo co và đi bộ tập thể, mang lại không khí mới cho toàn Học viện. Sau khi Công đoàn Học viện phổ biến kế hoạch, các Công đoàn bộ phận đã hăng hái đăng ký tham gia và tích cực luyện tập.

\r\n

\r\n Lễ khai mạc giải kéo co và đi bộ tập thể sẽ diễn ra vào lúc 7h30’ thứ bảy ngày 15/11 và kết thúc cùng ngày tại Nhà thi đấu Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao.

\r\n

\r\n Đối với môn kéo co, Ban Tổ chức áp dụng luật thi đấu kéo co của Tổng cục TDTT ban hành năm 2009. Mỗi đội gồm 8 vận động viên chính thức (6 nam, 2 nữ) và 4 vận động viên dự bị, thể thức thi đấu loại trực tiếp một lần thua. Giữa các hiệp của một trận đấu không được thay vận động viên.

\r\n

\r\n Đối với môn đi bộ tập thể, Ban Tổ chức áp dụng luật thi đấu môn đi bộ thể thao hiện hành của Tổng cục TDTT. Với cự li 5000m, các vận động viên sẽ xuất phát từ trước cửa Nhà thi đấu, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đi theo đường trục chính ra tới đường gom khu vực trạm xăng dầu phố Ngô Xuân Quảng, đi theo đường gom quanh khu vực khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản, Viện Nghiên cứu và Phát triển Giống cây trồng, quặt vào đường Nhà làm việc khoa Thú Y, trở về trục chính của Học viện và về đích trước cửa Nhà thi đấu. Mỗi đơn vị thi đấu được đăng ký 01 đội nam và 01 đội nữ, tối thiểu 10 động viên chính thức cho mỗi đội.

\r\n

\r\n Hội diễn Văn nghệ cán bộ viên chức Học viện năm 2014 sẽ diễn ra vào 19h00’, ngày 18/11 tại Hội trường 207 – Giảng đường Nguyễn Đăng, với sự tham gia của 37 công đoàn bộ phận. Nhằm nâng cao chất lượng Hội diễn, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đã phối hợp với Binh chủng Tăng Thiết giáp trong các khâu âm thanh, ánh sáng và tham gia làm giám khảo chuyên môn. Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổng duyệt các tiết mục tham dự Hội diễn vào ngày 18/11.

\r\n

\r\n Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam hy vọng sự có mặt tham gia và cổ vũ của tất cả cán bộ viên chức và sinh viên Học viện sẽ góp phần vào thành công chung của Giải và Hội diễn, khuyến khích, thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động văn - thể - mỹ.