\r\n

\r\n Đến dự buổi giao lưu, đại diện Bộ Quốc phòng có Trung tướng, TS. Phạm Xuân Hùng – Uỷ viên Trung Ương Đảng, Uỷ viên Quân uỷ Trung Ương, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Đức Tỉnh – Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu cùng đại diện các Học viện, các trường Đại học của Bộ quốc phòng.

\r\n

\r\n Về phía Bộ GD – ĐT có TS. Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD- ĐT; GS.TSKH. Trần Văn Nhung – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD – ĐT, Tổng Thư ký Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Bộ GD – ĐT, Công đoàn giáo dục Việt Nam.

\r\n

\r\n Về phía Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Trần Đức Viên – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong ĐU – BGH, BTV Công Đoàn trường, BTV Đoàn Thanh niên, BTK Hội sinh viên Trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, ban, Trung tâm

\r\n

\r\n Buổi giao lưu còn có sự tham dự của các lãnh đạo UBND, lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh Hải Dương; đại diện Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải.

\r\n

\r\n Sau Lễ khai mạc, Lãnh đạo hai Bộ cùng Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường và các quý vị đại biểu đã đặt lẵng hoa trước tượng đài “Xếp bút nghiên lên đuờng chiến đấu” trên khuôn viên của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Tại buổi giao lưu, các vị đại biểu đã tham gia thi đấu ở các môn Tennis, Cầu lông, Bóng bàn cùng chương trình văn nghệ đặc sắc. Sau nhiều trận tranh tài thể thao sôi nổi đầy hào hứng, Ban tổ chức đã trao quà và cờ lưu niệm cho mỗi đội thi.

\r\n

\r\n Theo Ban tổ chức, hoạt động truyền thống này là dịp để các cán bộthuộc hai Bộ và các trường Đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo giao lưu, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

\r\n

\r\n TS. Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD- ĐT trao quà lưu niệm cho PGS.TS.Trần Đức Viên  - Hiệu trưởng Nhà trường nhân dịp về thăm Trường

\r\n

\r\n Các vị đại biểu đặt lẵng hoa trước tượng đài “Xếp bút nghiên lên đuờng chiến đấu”