Sau 2 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh covid, các hoạt động thể thao duy trì sức khoẻ cho cán bộ CNVC của Học viện cũng phải tạm dừng theo quy định. Đến nay, nhận thấy nhu cầu rèn luyện sức khoẻ cho CB CNVC của trường là một nhu cầu rất cần thiết, nhằm mục đích tăng cường, nâng cao sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh cho CB CNVC và tất cả thành viên CLB có cơ hội giao lưu học tập lẫn nhau, hướng đến kỷ niệm những ngày lễ lớn Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5), CLB Tennis CBCNVC Học viện Nông nghiệp Việt Nam (CLB TENNIS VNUA) đã tổ chức giải thi đấu trong 2 ngày 27-28/4/2022. Giải đấu đã thu hút được nhiều vận động viên là cán bộ công tác tại các khoa, phòng ban trong Học viện:

-    Thầy : Đặng Vũ Bình - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Nông Nghiệp I (Nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

-    Thầy : Vũ Ngọc Huyên - Phó GĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

-    Thầy : Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc TT GDTC & TT

-    Thầy : Võ Văn Nam - Phó chủ nhiệm CLB TENNIS VNUA

Cùng rất nhiều các thầy cô hiện đang là thành viên CLB TENNIS VNUA.

Bên cạnh đó, giải đấu còn có sự góp mặt của nhiều cổ động viên đến cổ vũ cho giải đấu, tiêu biểu có:

-    Thầy Nguyễn Hữu Ngoan - Nguyên phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp I (Nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

-    Thầy : Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Cùng rất nhiều các em sinh viên đã nhiệt tình đến cổ vũ.

Giải đấu chia làm 3 nội dung thi đấu và 1 nội dung siêu cúp. Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các VĐV đã cống hiến cho giải đấu nhiều pha bóng đẹp. Giải đấu đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khoẻ và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên là CBCNVC Học viện.

Giải đấu đã tìm ra được các VĐV xuất sắc:

* VÔ ĐỊCH SIÊU CUP: Thầy Nguyễn Quang Tự + Ngô Văn Tuấn

* GIẢI NHẤT

BẢNG A :  Thầy  Nguyễn Quang Tự  +  Ngô Văn Tuấn

BẢNG B :  Thầy Võ Văn Nam + Cô Nguyễn Thị Toàn

BẢNG C :  Thầy Nguyễn Trọng Trung + Cô Trần Thị Hoài Anh

* GIẢI NHÌ

BẢNG A:  Thầy  Nguyễn Đăng Thiện + Phạm Quyết Chiến

BẢNG B:  Thầy Vũ Ngọc Huyên + Khúc Mạnh Khương

BẢNG C:  Thầy Bùi Văn Cảnh + Lê Hữu Phước

* GIẢI BA

Bảng A:

Thầy : Đặng Vũ Bình + Nguyễn Thành Định

Thầy : Bùi Trung Sơn + Nguyễn Kiên Cường

Bảng B

Thầy : Nguyễn Văn Phơ + Lê Văn Thực

Thầy : Nguyễn Di Tuấn + Trần Xuân Tiến

Bảng C

Thầy : Nguyễn Thái Sơn + Lê Mạnh Tiến

Thầy : Trần Duy Tùng + Trần Anh Toản

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Thầy Vũ Ngọc Huyên - Phó GĐ HVNNVN trao giải vô địch
 Thầy Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn HV trao giải nhất
 Thầy Võ Văn Nam - Phó CN CLB trao giải nhì cho các VĐV giải nhì
 Thầy Nguyễn Đăng Thiện – GĐ TT GDTC & TT trao giải 3

Giải đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khoẻ, đoàn kết, cao thượng của các thầy cô . BTC tin rằng giải đấu sẽ được tiếp tục duy trì và thành công hơn nữa ở những mùa giải tiếp theo.

Thầy  Vũ Ngọc Huyên - Phó GĐ Học viện – Chủ tịch CLB phát biểu bế mạc giải