\r\n Trong các ngày 23-25/10/2015, tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra “Giải Quần vợt Cán bộ công chức viên chức các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2015” do Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức.

\r\n

\r\n Tham gia giải có sự góp mặt của hơn 200 vận động viên đến từ 17 trường, học viện trong thành phố Hà Nội. Đội tuyển Quần vợt cán bộ công chức viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam do Phó giám đốc Nguyễn Xuân Trạch làm trưởng đoàn cùng huấn luyện viên Nguyễn Thế Hãnh và 11 vận động viên tham gia thi đấu. Sau 3 ngày thi đấu tích cực đầy cố gắng, đoàn đã giành được 1 Huy chương bạc và 1 Huy chương đồng.

\r\n

\r\n Giải đấu là sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các trường, học viện trên địa bàn.

\r\n

\r\n Bảng tổng hợp kết quả

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n TT