\r\n Chiều 26/5/2013, tại Trường Đại học Công Nghiệp và Trung tâm huấn luyện Quốc gia Nhổn, Hà Nội, Giải quần vợt cán bộ, giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực Hà Nội năm 2013 đã chính thức khép lại sau 3 ngày tranh tài sôi nổi.

\r\n

\r\n Giải đấu có sự góp mặt của 245 cán bộ, giáo viên đến từ 17 trường Đại học và Cao đẳng, Học viện  khu vực Hà Nội. Đội tuyển Quần vợt Cán bộ, Viên chức của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội do PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngoan làm Trưởng đoàn, ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc TT Giáo dục Thể chất và Thể thao làm Huấn luyện viên với 17 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung. Kết quả, hai vận động viên Võ Văn Nam (phòng Quản trị, Thiết bị và XDCB) và Nguyễn Thị Cúc (phòng Tổ chức cán bộ) đã xuất sắc giành huy chương vàng ở nội dung Đôi nam – nữ trên 40 tuổi.

\r\n

\r\n Giải quần vợt cán bộ, giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực Hà Nội năm 2013 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi của các vận động viên.