Ngày 18/5/2019, giải Bóng chuyền, Cầu lông các trường đại học, cao đẳng và Học viện năm 2019 đã được khai mạc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội, năm nay Học viện Nông nghiệp Việt Nam được sự tin tưởng và ủy nhiệm của Hội đăng cai tổ chức 02 giải đó là giải Cầu lông CBVC và sinh viên; Giải Bóng chuyền CBVC.

Giải Cầu lông tổ chức từ ngày 17-19/5/2019 tại nhà thi đấu Học viện và thành công tốt đẹp. Năm nay với sự tham gia của 28 đơn vị thi đấu ở các giải cá nhân và đồng đội. Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và dành được giải cao, cụ thể:

-  Huy chương vàng đôi nam nữ cán bộ lứa tuổi 41-50;

-  Huy chương bạc đôi nam cán bộ lứa tuổi dưới 30;

-  Huy chương đồng đơn nam sinh viên;

-  Huy chương đồng đôi nữ sinh viên;

-  Giải ba đồng đội nam sinh viên.

Một số hình ảnh của đội tuyển Cầu lông

Giải Bóng chuyền, Cầu lông CBVC các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện khu vực Hà Nội năm 2019

Vào lúc 7h30, sáng ngày 25 và 26/5 (Thứ 7 và chủ nhật) sẽ diễn ra các trận thi đấu của giải Bóng chuyền CBVC các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện năm 2019. Năm nay có 06 đơn vị tham gia giải, chia thành 02 bảng đấu vòng tròn một lượt chọn ra 04 đội xuất sắc thi đấu tranh các giải nhất, nhì và ba. Đội Học viện Nông nghiệp Việt Nam với tư cách đội chủ nhà đã tập luyện và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hy vọng sẽ thi đấu tốt tại giải năm nay.

Kính mời các lãnh đạo, các thầy cô, CBVC tại Học viện và các bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ và động viên cho giải.

Một số hình ảnh đội tuyển Bóng chuyền trước giải đấu